You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien12

1Măng nhồi thịt heo và nấm Empty Măng nhồi thịt heo và nấm Mon Mar 31, 2014 8:08 pm

ctybepchien12
ctybepchien12 Thành viên

Tổng số bài gửi : 146

VNĐ : 439

Uy tín : 1

Gia Nhập : 2014-03-27

MĂNG NHỒI THỊT HEO VÀ NẤM
Măng nhồi thịt heo và nấm Mang-nhoi-thit-heo-va-nam
Vật liệu làm món măng nhồi thịt heo và nấm:
- Thịt heo xay: 200g.
- Măng: 7 cây.
- Nấm hương: 5g.
- Nấm mèo: 5g.
- Bột năng: 3 muỗng cà phê.
- Hành tím.
Thực hiện làm món Măng nhồi thịt heo và nấm:
- Nấm hương và nấm mèo đem ngâm vào nước cho nở, sau đó lấy ra thái nhỏ, trộn đều với thịt xay, bột năng, hành tím băm nhỏ và hạt nêm.
- Măng rửa sạch, đem luộc qua 2 - 3 lần nước, lấy ra để ráo. Sau đó, đem nhồi hỗn hợp thịt vào từng cây măng rồi đem hấp trong khoảng 20 phút là chín.
- Lấy măng ra, thái khoanh rồi đặt vào địa.
- Làm nước xốt: Đun một ít nước pha bột năng cho đến khi sánh lại rồi cho thêm gia vị, hành và rau mùi tàu thái nhỏ vào, khuấy đều.
- Đem rưới đều nước xốt lên các khoanh măng rồi dọn ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Măng nhồi thịt heo và nấm
Nguồn:http://monngonthanhpho.blogspot.com/2014/03/mang-nhoi-thit-heo-va-nam.html

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum