You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien11

1Cách chế biến món Cá kỳ lân Empty Cách chế biến món Cá kỳ lân Thu Nov 13, 2014 3:28 pm

ctybepchien11
ctybepchien11 Mới Tham Gia

Tổng số bài gửi : 36

VNĐ : 110

Uy tín : 2

Gia Nhập : 2014-10-10

CÁ KỲ LÂN

NGUYÊN LIỆU
- 1 Con cá chim trắng lớn

- 10 Tai nấm đông cô

- 50g Dăm bông

- 1 Cây hành lá

- Muối, tiêu, đường, bột ngọt
Cách chế biến món Cá kỳ lân Ca-ky-lan
CÁCH LÀM CÁ KỲ LÂN
1. Chuẩn bị:
- Cá: làm sạch, móc bỏ mang, ruột, khứa đều 2 bên. Ướp vào cá: 1 muỗng cà phê bột nêm + 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muống cà phê dầu mè + 1 muỗng cà phê đường + 6 muống xúp nước tương + 1 muỗng cà phê bột ngọt.

- Nấm đông cô: ngâm nước, cắt bỏ chân, luộc sơ, vắt ráo.

- Dăm bông: thái miếng hình chứ nhật.

- Hành lá: thái miếng dài.

2. Chế biến:
- Nhét từng miếng dăm bông + nấm đông cô vào 2 bên cá.

- Cho cà vào dĩa nhôm, cho chút rượu + dầu ăn + hành lá, đem hấp cách thủy 15 phút. Cá chín, vớt bỏ hành lá.

3. Trình bày:
- Cho cá ra dĩa dài.

- Món này dùng nóng.

Dạy nấu ăn sẽ hướng dẫn thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa.

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum