RAU CÂU TRỨNG GÀ
NGUYÊN LIỆU
- 10g Rau câu bột
- 250g Sữa tươi
- 200g Đường cát
- 1 Quả trứng gà
CÁCH LÀM RAU CÂU TRỨNG GÀ
- Đập quả trứng cho vào chén, đánh nổi.
- Sữa tươi + đường + rau câu nấu tan, cho trứng vào quậy đều đến khi trứng chín nhấc ra khỏi bếp, đổ hỗn hợp rau câu vào các khuôn nhỏ, cho vào tủ lạnh chờ đông cứng, lấy ra khỏi khuôn, bày ra dĩa và dùng ngay.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Rau câu trứng gà
Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế [You must be registered and logged in to see this link.]