You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien12

1Cách chế biến Rượu mít Empty Cách chế biến Rượu mít Thu Jul 17, 2014 5:51 pm

ctybepchien12
ctybepchien12 Thành viên

Tổng số bài gửi : 146

VNĐ : 439

Uy tín : 1

Gia Nhập : 2014-03-27

RƯỢU MÍT


NGUYÊN LIỆU:

- 1kg mít chín nhão

- 300g đường cát

- 1/10 lít men bánh mì (hay 1g: 1 viên)

- 1 lít nước

- 1/10 lít rượu đế

- 1 cái keo thủy tinh 3 lít

Cách chế biến Rượu mít Ruou-mit

CÁCH THỰC HIỆN:

- Mít lột vỏ, bỏ hột, xé tơi ra từng sợi.

- Lấy 150g đường trộn đều vào mít.

- Lấy men + rượu đế trộn lại, để vào hỗn hợp trên.

- Cho vào keo thủy tinh, đậy kín nắp lại, khoảng 4 ngày sau mít sẽ lên men rượu, có màu vàng, mùi thơm nồng.

- Lấy 1 lít nước + 150g đường hòa lại đổ vào, tiếp tục cho lên men (khoảng 10 ngày sau).


- Khi thấy nước trong thì nhắc ra, lắng trong tiếp tục.

Chúc các bạn thực hiện thành công món RƯỢU MÍT. Hãy thực hiện món ngon mỗi ngày cho mùa hè nóng nực nhé.

Nguồn:http://setupnhahang.bepchien.com/Ruou-mit

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum