rao vặt miễn phí
công thức nấu ăn
1. SƠ CHẾ:
– Hàu cạy vỏ rửa sạch, giữ 4 vỏ đẹp. Thịt hàu trụng nhanh qua nước sôi có ít rượu và gừng bên trong, vớt ra làm lạnh.- Cà chua khoét bỏ cuống cắt chữ thập ở đầu trụng qua nước sôi lột bỏ vỏ và hạt sau đó cắt nhỏ. Ngò rí cắt nhỏ. Trứng gà đánh tan.- Làm xốt: xào thơm hành tím, cho cà chua vào xào ráo, nêm 1/2m sa tế, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® để nguội. Thêm 1M tương xí muội khuấy đều. Nếm vị chua ngọt, cay nhẹ, mặn vừa.
món ngon
2. THỰC HIỆN:
– Đun nóng dầu ăn. Tẩm lần lượt hàu qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn, nhúng qua trứng gà và lăn bột xù sau đó đem chiên ngập dầu đến khi chín vàng giòn, vớt ra để ráo.
3. CÁCH DÙNG:
Cho ít xà lách và hàu lên vỏ hàu, chan ít xốt lên trên trước khi dùng.