SƯỜN CỪU CHIÊN SỮA
NGUYÊN LIỆU
- 500g Sườn cừu (cắt miếng 5 - 10cm)
- 250ml Sữa
- 250ml Sữa đông
- 2 Muỗng cà phê bột hạt bạch đậu khấu
- 1 Muỗng cà phê bột quế
- 8 - 10 Tép tỏi
- Dầu chiên (hoặc bơ)
- Muối
CÁCH LÀM SƯỜN CỪU CHIÊN SỮA
1. Chuẩn bị:
- Sườn: cho vào sữa + 1 muỗng bột hạt bạch đậu khấu + ½ bột quế + 2 – 3 muỗng bơ + 1 lít nước. Đun khoảng 25 – 30 phút cho sườn chín.
- Lấy sườn ra ướp với sữa đông + tỏi + muối trong 30 phút.
2. Chế biến:
- Cho bơ vào chảo đun nóng, cho sườn chiên mỗi lần vài miếng cho chín vàng.
3. Trình bày:
- Sườn cừu chiên sữa dùng nóng.
Dạy nấu ăn chúc bạn thực hiện thành công!