You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien11

1Cách nấu bao tử nhồi dăm bông Empty Cách nấu bao tử nhồi dăm bông Wed Nov 05, 2014 9:14 pm

ctybepchien11
ctybepchien11 Mới Tham Gia

Tổng số bài gửi : 36

VNĐ : 110

Uy tín : 2

Gia Nhập : 2014-10-10

BAO TỬ NHỒI DĂM BÔNG

NGUYÊN LIỆU
- 1 Bao tử khoảng 500g

- 100g Da heo luộc chín, lạng mỏng

- 20g Dăm bông thái miếng lớn

- 4 Muỗng cà phê tỏi bằm

- 400g Giò sống

- 10g Tiêu sọ

- 2 Muỗng cà phê bột ngọt

- 2 Muỗng cà phê đường
Cách nấu bao tử nhồi dăm bông Bao%20t%E1%BB%A7%20nh%E1%BB%93i%20d%C4%83m%20b%C3%B4ng
CÁCH LÀM BAO TỬ NHỒI DĂM BÔNG
1.Chuẩn bị:
- Bao tử: làm sạch.

- Trộn thật đều: da heo + giò sống + đường + tiêu + bột ngọt + tỏi, sau đó cho vào bao tửu, vừa cho nhân, vừa cho dăm bông cho đến hết, dùng kim khâu kín.

2.Chế biến:
- Dùng vải mùng bọc bao tử, đem hấp cách thủy 1 giờ, lấy bao tử ra, cho vào bao nylon cột chặt, thả vào nước lã cho nguội, sau đó cho vào tủ lạnh.

3.Trình bày:
- Bao tử xắt mỏng, xếp ra dĩa.
Dạy nấu ăn chúc các bạn đầu tuần gặp nhiều niềm vui!

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum