You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien11

1Cách nấu Canh cải bẹ xanh Empty Cách nấu Canh cải bẹ xanh Tue Oct 21, 2014 1:59 pm

ctybepchien11
ctybepchien11 Mới Tham Gia

Tổng số bài gửi : 36

VNĐ : 110

Uy tín : 2

Gia Nhập : 2014-10-10

CANH CẢI BẸ XANH

NGUYÊN LIỆU
- 300g cải bẹ xanh

- 100g chả cá tươi (chưa chiên)

- 3 hoặc 4 chén nước

- 2 muỗng canh nước mắm

- 1 muỗng dầu ăn

- Muối, tiêu, hành lá
Cách nấu Canh cải bẹ xanh Canh-cai-be-xanh
CÁCH NẤU CANH CẢI BẸ XANH
1.Chuẩn bị:
- Cải bẹ xanh: cắt bỏ lá úa + sâu, rửa sạch, cắt khúc dài độ 2 – 3cm.

- Chả cá tươi: mua loại cá nạo sẵn thịt (hoặc cá nguyên con cá thác lác… về lóc 2 bên, dùng muỗng nạo lấy thịt), nêm vừa ăn, quết nhuyễn với hành + tiêu.

- Hành lá: Lặt, rửa sạch, xắt nhỏ.

2. Nấu canh:
- Nấu nước sôi, dùng muỗng nhỏ vít từng viên cá cho vào xoong nước.

- Đợi nước sôi trở lại, cho cải vào.

- Nêm muối + nước mắm + bột ngọt vừa ăn. Chế muỗng dầu vào.

- Canh sôi chín cải, nhắc xuống để hành lá và rắc tiêu lên mặt. Dùng nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Canh cải bẹ xanh.

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum