CÁ BỐNG KÈO KHO KHÔ
Vật liệu:
- 200g Cá bống kèo
- Dầu ăn
- Nước màu
- Hành lá
- Ớt bột
- Tiêu
CÁCH NẤU CÁ BỐNG KÈO KHO KHÔ
- Cá bống kèo cắt mỗi con làm hai cho vô xoong, cho chút dầu ăn, nước mắm, tiêu, đường, nước màu, bắc lên bếp kho cho sôi, bớt lửa nhỏ để cho cá thấm, thêm ớt bột vô.
- Không trộn bằng đũa sẽ bể cá, phải bưng quai xoong lên xóc cho cá thấm đều.
- Hành lá lặt rửa sạch cắt khúc cho vô cá, nấu đến khi nước cạn còn sền sệt thì cho thêm một muỗng dầu tiêu lên trộn đều đem xuống.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá bống kèo kho khô.