You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien12

1Cách nấu món Cá chim bỏ lò Empty Cách nấu món Cá chim bỏ lò Thu Sep 11, 2014 8:44 pm

ctybepchien12
ctybepchien12 Thành viên

Tổng số bài gửi : 146

VNĐ : 439

Uy tín : 1

Gia Nhập : 2014-03-27

CÁ CHIM BỎ LÒ

Vật liệu:
- Cá chim 1 con: 0,5kg

- Thịt heo xay: 200g

- Cần tỏi tây, nấm hương, nấm mèo, cà chua, hành khô, cà rốt, dầu rán, nước mắm, tiêu, ngò, gừng, rượu

- Đường, muối.
Cách nấu món Cá chim bỏ lò Ca-chim-dut-lo
CÁCH LÀM CÁ CHIM BỎ LÒ
- Cá đánh vẩy, móc mang, mổ bỏ ruột, cạo sạch nhớt, rửa sạch, để ráo rồi khía sâu nhiều nhát song song trên mình cá. Ướp cá với đường, muối, tiêu, rượu, nước gừng vắt.

- Nấm hương, nấm mèo thái nhỏ với hành khô, rồi trộn kỹ với thịt xay và nhồi đầy vào các vết khía trên thân cá.

- Cần, tỏi tây, cà chua thái nhỏ lót vào khay, để cá lên trên, rưới dầu ăn. Đem bỏ vào lò nướng, lúc đầu nướng ở nhiệt độ cao để cá chín vàng, sau đó để nhiệt độ thấp để cá chín kỹ.

- Lúc ăn múc cá và rau ra đĩa, trút hết nước cá trong khay ra đĩa, rắc tiêu và ngò. Ăn nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá chim bỏ lò
[You must be registered and logged in to see this link.]

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum