You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien12

1Cá chưng tương Empty Cá chưng tương Sat Jun 28, 2014 1:03 pm

ctybepchien12
ctybepchien12 Thành viên

Tổng số bài gửi : 146

VNĐ : 439

Uy tín : 1

Gia Nhập : 2014-03-27

CÁ CHƯNG TƯƠNG

Nguyên liệu để làm món cá chưng tương:
- 1 cá chẻm hoặc cá lóc khoảng 500g.

- Nấm mèo.

- 100g nấm rơm búp.

- Bún tàu.

- 100g thịt nạc dăm xay.

- Hành, tỏi, bột ngọt.

- 100g tương hột ngon.

- Gừng, muối, tiêu.
Cá chưng tương Ca-chung-tuong
Cách làm món cá chưng tương
- Cá làm sạch, để ráo. Ướp gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, để 15 phút cho thấm.

- Thịt nạc dăm xay ướp gia vị, nhồi vào mình cá, còn lại vo thành viên tròn.

- Nấm mèo, bún tàu ngâm nước cho nở .

- Gừng xắt sợi.

- Tương hột lấy 1/2 băm nhuyễn, xát vào mình cá, phần còn lại cho vào đĩa hấp chung với cá, gừng, nấm mèo, bún tàu và nấm rơm.

- Hấp 30 phút cho cá chín kỹ.

Trình bày:
- Dọn cá ra bàn, thêm hành lá chẻ xoăn và ớt xắt đợi.

- Có thể đặt cá trên bếp để giữ nóng.
Cá chưng tương một trong những [URL="http://setupnhahang.bepchien.com/Mon-ngon-moi-ngay"]món ngon mỗi ngày[/URL] bếp chiên hướng dẫn quý khách hàng

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum