You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien12

1Cách làm món Lẩu thịt heo viên Empty Cách làm món Lẩu thịt heo viên Fri Mar 28, 2014 2:46 pm

ctybepchien12
ctybepchien12 Thành viên

Tổng số bài gửi : 146

VNĐ : 439

Uy tín : 1

Gia Nhập : 2014-03-27

LẨU THỊT HEO VIÊN
Cách làm món Lẩu thịt heo viên Lau-thit-heo-vien
Vật liệu làm món Lẩu thịt heo viên:
- Thịt heo nạc xay: 300g.
- Giò sống: 100g.
- Đậu Hà Lan: 50g.
- Bắp hạt: 50g.
- Đậu phụ: 1 miếng.
- Su hào: 200g.
- Cà rốt: 200g.
- Nấm bào ngư: 300g.
- Rau cải bó xôi: 500g.
- Nước dùng: 1 lít.
- Me: 2 muỗng canh.
- Bột nêm: 1 muỗng canh.
- Ớt bột: 1 muỗng canh.
- Đường: 1 muỗng canh.
Thực hiện làm món Lẩu thịt heo viên:
- Nấm rửa sạch,
- Rau cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc.
- Su hào gọt vỏ, cắt sợi.
- Cà rốt rửa sạch, một nửa cắt sợi, nửa còn lại cắt hạt lựu.
- Đậu phụ cắt miếng vuông.
- Me đem dầm lấy nước.
- Đem thịt xay trộn đều với giò sống, cà rốt cắt hạt lựu, bắp hạt, nước me, ớt và đường rồi vo thành các viên tròn.
- Khi dùng, cho thịt vo viên, đậu phụ và rau củ vào nồi nước lẩu đang sôi. Dùng kèm với mì.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Lẩu thịt heo viên
Nguồn:[You must be registered and logged in to see this link.]

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum