You are not connected. Please login or register

View previous topic View next topic Go down Message [Page 1 of 1]

ctybepchien12

1Cá lóc hấp Empty Cá lóc hấp Tue May 27, 2014 10:28 am

ctybepchien12
ctybepchien12 Thành viên

Tổng số bài gửi : 146

VNĐ : 439

Uy tín : 1

Gia Nhập : 2014-03-27

CÁ LÓC HẤP
Cá lóc hấp Ca-loc-hap2
Nguyên liệu làm món cá lóc hấp :
- 1 con cá lóc độ 800g - Thơm – 100g thịt nạc dăm xay - Chanh - Mắm nêm – Giấm - 50g nấm rơm - Muối, tiêu - 2 tai nấm mèo – Đường - Đậu phộng rang - Hành, tỏi băm - Hành phi - Bánh tráng dẻo
Cách làm món cá lóc hấp
- Ướp thịt nạc năm với hành, tỏi băm, muối, tiêu, đường, bột ngọt.
- Cá làm sạch, ướp cá với tiêu, bột ngọt.
- Nhồi thịt băm vào bụng cá.
- Đặt chảo lên bếp, thả cá vào chiên cho vàng, thơm.
- Đặt xửng lên bếp, cho cá vào hấp chung với nấm mèo, bún tàu.
Trình bày:
- Dọn cá ra đĩa, bên trên rắc hành phi, đậu phộng rang.
- Ăn nóng với rau sống, cuốn bánh tráng dẻo và chấm
mắm nêm.
Và cuối cũng chúng ta đã hoàn thành món cá lóc hấp,nào cùng thưởng thức các bạn ơi?
Đến với bếp Chiên để được thưởng thức các món ngon mỗi ngày và những món ngon dễ làm
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum