CÁ LÓC HẤP
Nguyên liệu làm món cá lóc hấp :
- 1 con cá lóc độ 800g - Thơm – 100g thịt nạc dăm xay - Chanh - Mắm nêm – Giấm - 50g nấm rơm - Muối, tiêu - 2 tai nấm mèo – Đường - Đậu phộng rang - Hành, tỏi băm - Hành phi - Bánh tráng dẻo
Cách làm món cá lóc hấp
- Ướp thịt nạc năm với hành, tỏi băm, muối, tiêu, đường, bột ngọt.
- Cá làm sạch, ướp cá với tiêu, bột ngọt.
- Nhồi thịt băm vào bụng cá.
- Đặt chảo lên bếp, thả cá vào chiên cho vàng, thơm.
- Đặt xửng lên bếp, cho cá vào hấp chung với nấm mèo, bún tàu.
Trình bày:
- Dọn cá ra đĩa, bên trên rắc hành phi, đậu phộng rang.
- Ăn nóng với rau sống, cuốn bánh tráng dẻo và chấm
mắm nêm.
Và cuối cũng chúng ta đã hoàn thành món cá lóc hấp,nào cùng thưởng thức các bạn ơi?
Đến với bếp Chiên để được thưởng thức các món ngon mỗi ngày và những món ngon dễ làm
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nguyên liệu làm món cá lóc hấp :
- 1 con cá lóc độ 800g - Thơm – 100g thịt nạc dăm xay - Chanh - Mắm nêm – Giấm - 50g nấm rơm - Muối, tiêu - 2 tai nấm mèo – Đường - Đậu phộng rang - Hành, tỏi băm - Hành phi - Bánh tráng dẻo
Cách làm món cá lóc hấp
- Ướp thịt nạc năm với hành, tỏi băm, muối, tiêu, đường, bột ngọt.
- Cá làm sạch, ướp cá với tiêu, bột ngọt.
- Nhồi thịt băm vào bụng cá.
- Đặt chảo lên bếp, thả cá vào chiên cho vàng, thơm.
- Đặt xửng lên bếp, cho cá vào hấp chung với nấm mèo, bún tàu.
Trình bày:
- Dọn cá ra đĩa, bên trên rắc hành phi, đậu phộng rang.
- Ăn nóng với rau sống, cuốn bánh tráng dẻo và chấm
mắm nêm.
Và cuối cũng chúng ta đã hoàn thành món cá lóc hấp,nào cùng thưởng thức các bạn ơi?
Đến với bếp Chiên để được thưởng thức các món ngon mỗi ngày và những món ngon dễ làm
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]