VỊT HẦM HẢI SÂM
VẬT LIỆU
Một ít hải sâm
- 1 Con vịt tơ
- 100g Củ năng
- 100g Hạt dẻ
- 1 Củ hành
- Tiêu - muối - nước mắm - hành ngò - 1 củ tỏi.
CÁCH NẤU VỊT HẦM HẢI SÂM
- Hải sâm cạo rửa sạch đem ngâm nước, vớt ra nấu độ hai giờ đem ra ngâm với nước tỏi giã nhỏ.
- Vịt làm sạch móc ở dưới lấy ruột ra rửa lại để ráo.
- Củ năng, củ hành, hạt dẻ thái hạt lựu, lòng vịt bằm nhỏ trộn chung cho tiêu, muối nhét vào bụng vịt may lại, hành tỏi giã nhuyễn trộn tiêu, muối, ướp vào vịt để nửa giờ cho thấm.
- Lấy xoong lớn sắp vịt ở giữa cho hải sâm chung quanh đổ nước lạnh vô nấu sôi chế nước mắm vô nấu đến lúc nào hải sâm mềm là được.
- Hành ngò lặt rửa cắt khúc.
- Múc vịt ra tô xếp hải sâm chung quanh chế hết nước lên cho hành ngò tiêu lên mặt.
- Ăn thật nóng mới ngon.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt hấp hải sản
Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế [You must be registered and logged in to see this link.]