rao vặt miễn phí
công thức nấu ăn
1. SƠ CHẾ:
– Hành tây cắt sợi. Cua thanh xé sợi nhỏ. Bơ cắt khúc cạnh 0,5cm.
– Xào nhân: phi thơm hành tây, nêm 1/2m bột cà ry, cho 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa rồi trút ra dĩa, cho sợi cua thanh vào, đề nguội rồi trộn với 2M xốt Mayonnaise LISA.
món ngon
2. THỰC HIỆN:
– Thoa mềm bánh đa nem, cho bơ và nhân lên trên, gấp mí bánh tráng lại rồi cuốn tròn thành cuốn có đường kính 2cm.
– Đun nóng dầu, cho bánh vào chiên ngập dầu đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG:
– Cắt đôi cuốn chả giò, xếp ra dĩa, khi ăn chấm với xốt Mayonnaise LISA.